TIN TỨC

DCAR LIMOUSINE ĐẠT CHỨNG CHỈ QVM CỦA FORD

07-04-2022
Sản phẩm xe DCar Limousine (thuộc Cty CP Ô Tô GMG) được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng QVM của Ford Toàn Cầu. Đây là yếu tố góp phần quan trọng trong việc xác lập chuẩn mực cho dòng xe limousine trên thị trường Việt Nam, là kim chỉ nam cho tiêu chí chất lượng mà bấy lâu nay người mua xe limousine vẫn còn đắn đo cân nhắc.

CÁCH DOANH NHÂN BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH KHỎI COVID-19

23-03-2020
Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng mọi hoạt động trong cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Thế hệ doanh nhân vẫn đang miệt mài cống hiến, làm việc và liên tục di chuyển, vậy họ đã chọn dòng xe nào đi lại để bảo vệ bản thân và gia đình?

“HÀNG KHÔNG 5 SAO MẶT ĐẤT”: MỚI CẤT CÁNH ĐÃ VƯƠN XA

01-08-2019
Vận hành "đội bay" gồm DCar Hạng Thương Gia và DCar Hạng Thượng Đỉnh để trở thành "Hãng không 5 sao mặt đất", nhà xe Huy Hoàng đang không ngừng phát triển mạnh mẽ trên tuyến TP.HCM - Vũng Tàu.

“HÀNG KHÔNG 5 SAO MẶT ĐẤT” KẾT NỐI DI SẢN THẾ GIỚI!

01-08-2019
Khám phá quần thể di sản Tràng An, cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính… là những danh thắng tại Ninh Bình, tuyệt vời hơn khi hãng "Hàng không 5 sao mặt đất" Duy Khang chính thức kết nối tuyến Hà Nội - Ninh Bình.

VÌ SAO ĐÃ CÓ XE 04 - 07 CHỖ, DOANH NHÂN VẪN CHỌN MUA DCAR PRESIDENT.

26-07-2019
Solati DCar President sở dĩ được xem được xem là “Trợ lý” đắc lực của Doanh nhân bởi 24h đồng hồ của một doanh nhân khi phải sử dụng xe làm phương tiện di chuyển thì Solati DCar President đều trang bị đầy đủ những tiện ích hỗ trợ cho công việc hoặc lúc nghỉ ngơi. Đặc biệt là bộ băng ghế ba Magic có thể ngả phẳng 180 độ, tùy biến thành một chiếc giường lớn cực êm, mang đến cho chủ nhân giấc ngủ ngon.
0909239922