DCAR HẠNG THƯỢNG ĐỈNH

HYUNDAI SOLATI

Trang bị ghế ngồi được thiết kế theo kiểu ghế zeroG (Zero Gravity - phi trọng lực)

1,588,000,000 đ
  • Trang bị ghế ngồi cao cấp được thiết kế mô phỏng theo kiểu ghế không trọng lực (Zero-G) của NASA nhằm tạo ra tư thế ngồi cân bằng, giúp giảm áp lực của trọng lực cơ thể lên phần xương sống, giúp lưu thông máu, giảm mệt mỏi và mang lại cảm giác dễ chịu trong những hành trình dài. Mỗi ghế ngồi đều được thiết kế hoàn toàn mang tính cá nhân hoá có vách quây hai bên được đúc nguyên khối chắc chắn, cơ chế trượt ngã bằng điện, ghế trước ngã lưng không ảnh hưởng đến ghế sau và có gác chân ở mỗi ghế. Toàn bộ tiện ích được tích hợp bên trong ghế gồm massage, đèn đọc sách, khay để ly và ngăn để vật dụng cá nhân.
  • Khoang hành khách càng trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn khi được ốp trang trí 3D hiện đại, đèn LED và đèn dạ chiếu sáng.
  • Trang bị bộ tem DCAR Hạng Thượng Đỉnh bảo chứng cho chất lượng và dịch vụ. Ngoài ra phần ngoại thất được ốp bộ body phía trước sau và hai bên hông xe càng làm dáng vẻ của chiếc xe thêm phần chắc chắn và mạnh mẽ, tạo sự khác biệt hoàn toàn so với những dòng xe nguyên bản trên thị trường. Những tiện ích cơ bản như hộc đựng nước uống, cổng sạc USB và bộ phát wifi đều là không thể thiếu cho một chiếc limousine thời đại 4.0.

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất! Ms. Oanh 0909 23 99 22

0909239922